Osmo Việt Nam Là nhà phân phối dầu Osmo Oil www.osmo.de/opencms/en/index.html Chúng tôi mang đến sản phẩm bảo vệ gỗ tốt và phổ biến nhất thế giới đến từ liên bang Đức cho người tiêu dùng ở thị trường Việt Nam. Mời các bạn đến trải nghiệm và dùng thử sản phẩm dầu lau gỗ nguồn gốc thực vật theo tiêu chuẩn Xanh tự nhiên.

GIỚI THIỆU OSMO OIL

Phải mất 100 năm để một cây lớn lên và cứng cáp. Osmo đã tập hợp kinh nghiệm làm việc với gỗ trong suốt 100 năm lịch sử của mình. Việc xử lý, chế biến chính xác, mang lại tính tự nhiên đã luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Niềm đam mê của chúng tôi đối với gỗ đã nghiên cứu sản phẩm liên tục và phát triển.

Đến nay Osmo vẫn là công ty duy nhất mà hoàn thành chuỗi giá trị gia tăng của nó với sự phát triển không ngừng về sản phẩm và chất lượng.
Dầu Osmo tự nhiên, bền lâu chống phai màu, độ che phủ cao. Tất cả dầu Osmo đều tự nhiên và chất lượng. – Thân thiện với môi trường, an toàn cho người thi công, người sử dụng đặt biệt là an toàn đối với trẻ nhỏ.

Dầu Osmo thấm vào bề mặt gỗ, bảo vệ gỗ từ bên trong, các loại sáp tạo sự co giãn, bề mặt có chứa những lỗ giữ ẩm cho gỗ bảo vệ gỗ mãi mãi, giúp gỗ vẫn đẹp tự nhiên, bảo vệ độ đàn hồi .

Dầu của hoa hướng dương, đậu nành, hạt lanh và thistle,… là cơ sở tạo nên sản phẩm dầu OSMO. Các loại sáp và bột màu được chúng tôi sử dụng và phân loại một cách cẩn thận.

LỊCH SỬ OSMO OIL

Năm 1878 Công ty Osmo được thành lập như là một đại lý gỗ và vật liệu xây dựng.

Năm 1923 một nhà máy hiện đại được đã được xây dựng. Năm 1964 công ty thành lập phân khúc về dầu Osmo bảo vệ gỗ. Vì vậy, gỗ nguyên liệu, xử lý và chế biến đã đi cùng với Osmo trong nhiều thập kỷ. Osmo có khoảng 280 nhân viên tại trụ sở chính ở Warendorf, Đức và ở cả hai địa điểm sản xuất ở Warendorf và Münster. Osmo Waredorf Ở Đức, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm Osmo tại hơn 2.500 đại lý. Ngoài ra, Osmo còN có 62 nhà phân phối trên toàn thế giới.

Osmo cung cấp một sự thay thế tự nhiên và thân thiện với môi trường để hoàn thiện gỗ. Các sản phẩm được dựa trên các loại dầu thực vật tái tạo nhanh chóng, tự nhiên mà thấm sâu vào gỗ, bảo vệ gỗ từ bên trong. Các loại sáp giữ cho gỗ đàn hồi và khỏe mạnh, ngăn chặn gỗ không bị khô và trở nên giòn. Gỗ được phép thở có nghĩa là nó được bảo vệ một cách tự nhiên, độ ẩm có thể bay hơi trong khi bề mặt rất chịu nước, hạt nước bám trên bề mặt có thể được lau sạch

Gỗ ngoài trời, nước sẽ bay hơi tự nhiên, có nghĩa là bề mặt gỗ ít bị hư hại do các tác động thấm hút. Công dụng của dầu Osmo không chỉ để bảo vệ mà còn là yếu tố thẩm mỹ của người xem. Dầu Osmo cung cấp một loạt các sản phẩm nội thất và ngoại thất, nó có thể tạo ra một sự thay đổi gần như vô hạn của màu tự nhiên hoặc màu sắc sống động, tươi sáng. Nếu bạn muốn tìm một sản phẩm bảo vệ gỗ tuyệt đẹp với tông màu tự nhiên hoặc bạn muốn giữ, có cảm giác tự nhiên của gỗ – hoặc đơn thuần là chỉ tìm kiếm sự thoải mái, bề mặt bền mà thích nghi với nhu cầu của cuộc sống, Osmo có tất cả các sản phẩm dành cho bạn!

Chúng tôi tập trung lớn vào sự hài lòng của bạn, vì vậy thời gian có thể được chi tiêu vào việc đảm bảo tất cả các sản phẩm có chất lượng cao nhất. Tất cả sản xuất tại Đức – quê hương của sự hoàn hảo – bạn sẽ nhận được sự đảm bảo các sản phẩm và sẽ không thất vọng.

TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI

Nền tảng của Osmo đã được dựa vào nguồn tài nguyên thiên nhiên tinh lọc và tinh chế qua 30 năm trước. Dầu Osmo đáp ứng cả hai tiêu chuẩn DIN EN 71,3 (phù hợp với đồ chơi trẻ em) và DIN 53.160 (chống mồ hôi và nước bọt) và an toàn cho người, động vật và thực vật. Osmo được thu hoạch một cách cẩn thận từ các loại dầu tự nhiên (dầu hướng dương, đậu nành, hạt lanh và dầu cây thistlie) và sáp cứng (carnauba và candelilla). Các chất màu vô cơ sử dụng cho Osmo được tạo ra từ quặng tự nhiên, chúng được làm sạch và tinh tế cho đến một mức độ tinh khiết và chỉ có một yếu tố khoáng tinh khiết vẫn còn.

Từ nhiều năm nay Osmo cũng đang làm việc để phát triển các sản phẩm đó là hoàn toàn không có dung môi (VOC). Osmo vẫn phấn đấu để phát triển công nghệ này tiếp tục trong nhiều năm tới. Sản phẩm này phù hợp và được chứng nhận bởi DIN EN ISO 9001: 2000 (hệ thống quản lý chất lượng) và 14001 (hệ thống quản lý môi trường).

Osmo là một nhà sản xuất có trách nhiệm, cam kết để phát triển bản thân và nó là sản phẩm để đáp ứng cả những thách thức sinh thái và kinh tế đang phải đối mặt trong thời hiện đại. Do lượng thấp của các dung môi được sử dụng trong các sản phẩm của chúng tôi, các cơ sở sản xuất Osmo đã không bị ràng buộc bởi các luật khí thải của Đức từ năm 1998, ngoài các hệ thống kỹ thuật này cũng được đóng gói để đảm bảo rằng lượng khí thải rất ít có thể nhập vào bầu khí quyển